CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG VŨ ART (VU ART DESIGN CONSULTING AND CONSTRUCTION COMPANY LIMITED) ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NGÀY 11 THÁNG 03 NĂM 2019 DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 0401960712. LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ VÀ KỸ THUẬT VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, ĐÃ TỪNG CHỦ TRÌ, THAM GIA TƯ VẤN THIẾT KẾ NHIỀU CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, HUẾ, ... NGOÀI RA CHÚNG TÔI CŨNG THAM GIA THI CÔNG MỘT SỐ CÔNG TRÌNH MANG TÍNH THỰC NGHIỆM. TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN THIẾT KẾ, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÁNH GIA CAO VỀ CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ, TÍNH THẨM MỸ VỀ MẶT KIẾN TRÚC VÀ ĐÁP ỨNG KỊP THỜI, ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

TRONG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI LUÔN GIỮ ĐƯỢC MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP, TÔN TRỌNG QUYỀN LỢI CỦA NHAU. VỚI KINH NGHIỆM SẴN CÓ TRONG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG, CÔNG TY CHÚNG TÔI SẴN SÀN ĐẢM NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP, KHU DU LỊCH, KHÁCH SẠN, TRỤ SỞ LÀM VIỆC, CÔNG TRÌNH GIÁO DỤC, VĂN HÓA THỂ THAO, ...
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG